Giới thiệu

Ha-Giang-Beauty-beyond-control-7.jpg
QT-Motorbikes-Tours-for-you-1.jpg

Giới Thiệu: QT Motorbikes & Tours chúng tôi nghĩ rằng các tour du lịch Hà Giang bằng xe máy là thú vị nhất để cảm nhận về những cung đường nghoằn nghèo lên xuống, những danh lam thắng cảnh cũng như về con người. Nó như một phần trải nghiệm của sống của những người dân bản địa nơi đó. Với kinh nghiệm nhiều năm và lòng đam mê khám phá cũng như trải nghiệm những cung đường lên xuống với những núi non trùng trùng điệp điệp thu hút tâm hồn khi ta mở mắt tới, từ những chuyến đi trải nghiệm đó chúng tôi đã nhận ra nên dành thời gian nghỉ ngơi trên những chặng xa lộ cao tốc chỉ có bụi và khí xe để có thật nhiều sức khỏe tận hưởng cảm giác trên những chặng đượng đẹp này.
Cho nên chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Giang để bạn vẫn cảm nhận được những chặng đường đẹp của Hà Giang mà vẫn nghỉ ngơi được ở xa lộ trên ô tô.
Chúng tôi luôn phục vụ cho các bạn về dịch vụ thuê xe máy và các tour du lịch Hà Giang bằng xe máy.

Mục đích của QT Motorbikes & Tours là mang đến cho các bạn những kinh nghiệm của cuộc sống. Với những tour về xe máy được linh hoạt và được áp dụng theo kỹ năng lái xe và mong muốn của bạn.

Hà Giang là tỉnh cực bắc cũng là nơi địa đầu của tổ quốc. Nơi đây có đồi núi tuyệt đẹp và hùng vĩ, có ruộng bậc thang, cao nguyên đá và nền văn hóa các dân tộc thiểu số cùng sinh sống.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin và tư vấn cho những chuyến đi sắp tới của các bạn.

Với chúng tôi, bạn có thể thuê xe máy phượt và khám phá Hà Giang cũng như các tỉnh lân cận. Bạn cũng có thể lựa chọn để thuê một hướng dẫn viên của chúng tôi, có dày dặn kinh nghiệm hoặc đơn giản hơn nữa các bạn có thể ngồi sau hướng dẫn những tay lái lụa và các bạn có thể dành thời gian để cảm nhận cũng như khám phá những cảnh quan rất hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng.